สอบถามข้อมูล

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้40สัปดาห์แล้ว ครบกำหนดแล้ว วันที่5 พ.ค. แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีสิทธิ์ที่จะได้ผ่าไหมคะ ใจอยากคลอดเองมากกว่า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊 #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอจะพิจารณาค่ะแม่ว่ารอได้หรือต้องผ่า