เพศลูกจากหญิงเป็นชาย

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆว่า ถ้าคุณหมอซาวด์น้องแล้ว บอกว่าเพศชาย เห็นเพศน้องชัดเจน หมอยืนยัน อันนี้มีสิทธิ์จะเป็นหญิงได้มั้ยคะ เพราะ กี่รอบที่ซาวด์มา หมอบอก ผู้หญิงทุกรอบเลยค่ะ พึ่งซาวด์ล่าสุด 27เม.ย. ที่ผ่านมา อายุครรภ์ 37.5 วีคค่ะ พอดีซื้อของมาบางอย่าง ก็เป็นผู้หญิง กลัวจะมีการเปลี่ยนอีก แม่ๆคิดว่าไงคะ ถ้าหมอยืนยันเพศชาย จะมีสิทธิ์เปลี่ยนมั้ยคะ 🥺🥺 #เพศลูก #อัลตราซาวด์ #ใกล้คลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเสื้อผ้าที่ชายและหญิงใส่ได้หมดเลยค่า55❤️