กำหนดคลอด

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆ ตอนที่ฝากท้องครั้งแรกหมอกำหนดให้คลอด4ธันวาค่ะ พอซาวตอน5เดือนกำหนดเป็นวันที่25ธันวาค่ะ คือบ้านนี้งง มากค่ะต้องยึดอันที่1หรือ2ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามที่หมอกำหนดไว้คะถ้าตามใบซาวไม่ตรงคะซาวแต่ละครั้งกำหนดคลอดในใบซาวไม่เท่ากันสักรอบคะ

เอาจากที่ซาวด์ค่ะแม่ แต่ที่จริงน้องอาจคลอดก่อน หรือ หลังที่หมอกำหนด ประมาณ สองอาทิตค่ะ