ขวดนมควรมีกี่ใบ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่สายไม่เอาน้องเข้าเต้าค่ะ คุณแม่มีขวดนมกี่ออนซ์ออนซ์ละกี่ใบเตรียมไว้บ้างคะ หรือ หรือควรที่จะสลับเข้าเต้าบ่อยบ้างคะ พอดีแม่หนูบอกว่าไม่ให้เอาเข้าเต้าเลยเขาบอกลำบากคนอื่นเลี้ยงให้ปั๊มนมไว้แทนเพราะเขาจะให้หนูไปทำงานค่ะหลังจากคลอด3เดือน

5 ตอบกลับ

ขวดสีชา 8 ออนซ์ค่ะแม่ ใช้ได้ถึง 2 ปีเลย แต่ราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ไม่ก็เป็นขวดสีขาว 4-5 ออนซ์ก่อนก็ได้ค่ะ จะใช้ได้ 6 เดือนแล้วก็ต้องเปลี่ยน ของเรามี 10 ขวดค่ะ ล้างวันต่อวันเลย

1 วันใช้ 8 ขวดค่ะเด็กต้องกินนมทุก 3 ชม. ต้องสลับล้างนึ่งอบด้วย แนะนำซื้อ 1-2 ชุด เผื่อสลับใช้เวลาล้างไม่ทัน

ของบ้านนี้ตอนแรกเกิดมี4ขวด ตอนนี้มี12-13ขวดแล้วครับ แบบ8ออนมี4ขวดแบบ4ออนมี6ขวดแบบ2ออนมี3ขวด🤣

ขวด 2 ออนซ์=6 ขวด ขวด 4 ออนซ์=10 ขวด 8 ออนซ์=6 และขวด 11 ออนซ์ =6 ขวดค่ะ

ใช้ขวด 4 ออนซ์ ประมาณ บ้านนี้ซื้อไว้ 10 ขวดค่ะ