ปวดจิ๊มิเหมือนปวดประจำเดือน

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ แม่นะค่ะ พอดีเราท้องได้ 28 สัปดาห์ เวลานอนกลางคืนชอบปวดจิ๊มิเหมือนปวดตอนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ เป็นมา 10 กว่าวันแล้วค่ะ มีแม่ แม่ท่านอื่นที่มีความรู้ มีประสบการณ์พอบอกได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ