คลอดลูกได้22วัน น้ำนมไม่ค่อยไหล ถ้าไห้ลูกกินนมผง ต้องกินยี่ห้ออะไรค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ หนูคลอดลูกได้22วัน น้ำนมไม่ค่อยไหลค่ะ ถ้าไห้ลูกกินนมผง ต้องกินยี่ห้อไหนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกที่หาซื้อง่าย ใกล้ตัว ราคาสบายกระเป๋าคะ ยี้ห้อใหนก้อได้ ซื้อห่อเล็กๆมาลองก่อน กินถูกค่อยเปรียนเป็นห่อใหญ่คะ

6mo ago

จ้า ขอบคุณค่ะ