ขอสอบถามเกี่ยวกับพบเนื้องอกขณะท้องหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้คุณหมอนัดตรวจปกติ 13w6d แล้วซาวน์ พบว่ามีเนื้องอกในมดลูกขนาด 3.5 ซม.ค่ะ คุณหมอบอกว่ามีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คุณแม่ท่านไหนเคยมีปัญหาหรือเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามเกี่ยวกับพบเนื้องอกขณะท้องหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเจอเนื้องอกตอนท้องเหมือนกันค่ะ เจอตอน7สัปดาห์ แล้วก้ขนาดใหญ่ตามน้องค่ะ น้องเซ็นนึงเนื้องอก2เซ็น พอไปตรวจอีกรอบน้อง2เซ็นเนื้องอก4เซ็น ตอนแรกก้กังวล อยากคลอดลูกเองแต่หมอให้ผ่าค่ะ หมอจะเอาเนื้องอกออกตอนผ่าเลยค่ะ แต่พอตอนผ่าเนื้องอกก้เหลือแค่เซ็นเดียวค่ะ ตอนนี้คลอดลูกมาปีครึ่งแล้วเพิ่งไปตรวจเจอเม็ดเล็กๆที่ผนังมดลูกอีก แต่หมอบอกไม่อันตรายก้อยู่ไปก่อน ปีหน้าไปตรวจใหม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😘😘