ตั้งครรภ์ เลี้ยงแมวได้มั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามค่ะ เดิมทีเลี้ยงแมวอยู่แล้วระบบปิด 2ตัว บางวันน้องมานอนด้วย กอดหอม น้องตลอดและ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3เดือนแล้ว อยากทราบว่า ยังสามารถ นอนกับน้องได้เหมือนเดิมมั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตั้งครรภ์ เลี้ยงแมวได้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็เลี้ยงนะ เลี้ยง 2 ตัว เลยซนมาก. หมาอีก 6 ไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณแม่ แต่เราต้องหมั่นดูแลความสะอาดให้แมว ด้วย บ้านนี้แมวอาบน้ำ เช็ดตัว ทุกวันค่ะ

เลี้ยงได้คะแตไม่ควรเก็บอึแมวคะคุณหมอบอกมาในอึแมวมีเชื้อโรคที่เป็นอันตรายกับคนท้องคะ