สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆ ซาวด์ไม่พบอะไร

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆ ประจำเดือนขาด 6 วัน เลยตรวจสรุปขึ้น 2 ขีดทั้ง 3 อัน ไปซาวด์คุณหมอบอกว่า ยังซาวด์ไม่พบอะไร น่าจะท้องอ่อนเกินไป หมอบอก 3 สัปดาห์ แต่นับตามแอพ 5 สัปดาห์ค่ะ แต่คุณหมอบอกเหมือนจะมีจุดเล็กๆที่กำลังสร้าง #ที่วงกลมแดงๆไว้ และผนังมดลูกหนาแล้ว หมอแจ้งมาค่ะ และให้มาตรวจใหม่เดือนหน้า คำถามคือ 1. ผนังมดลูกหนาเเล้วเรามีสิทธิ์ท้องนอกมดลูกไหมค่ะ 2. เราต้องไปฝากท้องตอนกี่วีคค่ะ ถึงเจอถุงตั้งครรภ์และตัวน้อง *** ส่วนตัวท้องแรกเคยแท้งค่ะ ท้องแบบไม่รู้ตัวใช้ชีวิตทำงานหนักไม่ระวัง แท้งน้องหลังแท้งมีการติดเชื้ออุ้งเชิงการ รักษาจนหาย ก็บำรุงโฟลิคจนครบ2-3เดือน ก็มาติดท้องนี่ค่ะ กังวลมากค่ะ ไม่อยากผิดหวัง ***#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆ ซาวด์ไม่พบอะไร
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

ลุ้นมากค่ะแม่