ประจำเดือนไม่ปกติค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ คุณแม่คนใน เคยมีประจำเดือน แบบ วันแรกมามาก พอวันทักมา แบบกะปิกะปอย ค่า มีสิทธิ์ท้องไหมค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มาควรตรวจ แต่ถ้าถามว่าคนท้องประจำเดือนมากระปิบกระปอยหรือป่าว ส่วนมากถ้าท้องก็ไม่มาเลย บางคนอาจจะมาไม่มากเดือนต่อไปไม่มา แบบนี้ค่ะ แต่คนไม่ท้องก็มากระปอปกระปอยได้ อยากแน่ใจซื้อที่ตรวจมาตรวจจะดีกว่าค่ะ ตรวจไม่ขึ้นก็หาหมอ

ถ้าปจด.มามาก คิดว่าไม่น่าจะท้องนะคะ คนท้องจะประจำเดือนไม่มาค่ะเพราะปจด.ไม่มาเลยตรวจครรภ์ค่ะ หลังจากนั้นอาจจะมีมากระปริบกระปอยแล้วแต่คนค่ะ