ประจำเดือนขาด

สวัสดีค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาดไป7วันแล้วค่ะ ตรวจครรภ์วันที่ประจำเดือนขาดวันที่5 ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่มีอาการวิงเวียนศรีษะตลอดเวลา พะอืดพะอด ท้องอืด กินอะไรก็ท้องเสียง่ายมากค่ะ แบบนี้พอจะมีสิทธิ์ลุ้นมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่เว้นช่วงสักหน่อยนะคะแล้วค่อยตรวจอีกที เพราะว่าอาการวิงเวียนพะอืดพะอมคนไม่ท้องก็ มีโอกาสเป็นอาการแบบนี้ได้ค่ะ

เว้น 7-14 วันตรวจอีกรอบค่ะ