สอบถามเรื่องคาร์ซีทรถเข็น

สวัสดีค่ะ :) ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คาร์ซีทที่สามารถเป็นรถเข็นเด็กได้ด้วย มีของแบรนด์อะไร หรือหาซื้อจากที่ไหนได้บ้างคะ? แม่ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่าา ขอบคุณนะคะ 🥰 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูใน shopee ค่ะแม่ แต่เราซื้อแยกค่ะเพราะแบบติดรถเข็นนั่งได้ไม่กี่เดือน ไม่กี่ปีเอง ซื้อแยกนั่งได้ยัน 12 ปีเลยค่ะคุ้มราคา

3y ago

เดี๋ยวจะลองเข้าไปดูนะคะ ขอบคุณค่าา🤟🏼🤍