ประสบการณ์คลอด 35+

สวัสดีค่ะ.ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ คลอดน้องตอน 35+week หน่อยค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ บ้านนี้ท้องแรกครรภ์เป็นพิษ..ได้ผ่าก่อน.ตอนนี้ท้อง2 35week ขา เท้า เริ่มบวม...กลัวได้ผ่าก่อนอีกค่ะ... #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

หมออาจจะให้ยาระงับการคลอดนะคะแม่