แอป theAsianparent ทำอะไรได้บ้าง 🎉

สวัสดีค่ะ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่สังคมสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ของเราค่ะ และนี่คือสิ่งที่ทุกท่านสามารถทำได้ ในแอปฯ theAsianparent ❤ กดดูรายละเอียดที่คอมเมนต์ได้เลย!

แอป theAsianparent ทำอะไรได้บ้าง 🎉
18 ตอบกลับ

🤗 1. ถามและตอบคำถามกับคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่น ๆ ซึ่งเราขอรับประกันว่า คำถามทุกข้อของคุณจะได้รับคำตอบอย่างแน่นอน! 🤗 2. ติดตามการเจริญเติบโตของลูกน้อยแบบรายวัน เริ่มตั้งแต่วันแรกของการตั้งครรภ์ ไปจนถึงอายุ 5 ขวบ 🤗 3. แชร์รูปของคุณ เรามีมุมสำหรับแชร์ภาพลูกน้อยโดยเฉพาะ (โฟโต้บูท) ให้คุณแชร์รูปลูกสุดรักได้เต็มที่ 🤗 4. อ่านบทความ หรือฟังเพลง เรามีบทความดี ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่กว่าหมื่นบทความ และยังมีเพลงสำหรับเด็กเพื่อเจ้าตัวน้อยอีกด้วย 🤗 5. เข้าร่วมชิงรางวัล! มีกิจกรรมให้คุณร่วมสนุกทุกสัปดาห์ รางวัลดี ๆ เพียบ 🤗 6. ร่วมตอบแบบสอบถาม เพื่อดูว่าคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่น ๆ มีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง กับประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ เด็ก และการเลี้ยงลูก 🤗 7. เช็กลิสต์ ตรวจเช็กสิ่งที่ต้องทำในแต่ละสัปดาห์ และดูพัฒนาการของลูกได้ง่าย ๆ 🤗 8. ฉันจะกินสิ่งนี้ได้มั้ยนะ? คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ให้นมบุตร และเด็กอ่อนนั้น ต้องระมัดระวังในการกินอย่างมาก หากสงสัยว่าอาหารชนิดไหนกินได้หรือไม่ได้ ไม่ต้องกังวลไป มาเช็กในแอปของเราได้เลย 🤗 9. พบเพื่อนใหม่! พูดคุยกับคนอื่น ๆ ในแอป และอย่าลืมชวนคนรักของคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแอปเราด้วยนะคะ 🤗 10. นับลูกดิ้น ไม่ต้องจดใส่สมุดอีกแล้ว เราตั้งแจ้งเตือนให้คุณคลิกบันทึกเวลา เมื่อลูกดิ้น พร้อมประมวลผลออกมาเป็นรายงานสรุปรายวัน รายสัปดาห์ให้ด้วย 🤗 11. ยา เจ็บป่วยกินยาอะไรได้บ้าง ? แค่หยิบยาของคุณมาดูว่า มีตัวยาชื่ออะไรอยู่ในนั้น แล้วเช็กในแอปได้เลย 🤗 12. ตั้งชื่อลูก ค้นหาชื่อดี ความหมายดี เป็นมงคล ที่เหมาะกับลูกน้อย นอกจากนี้เรายังมีความสนุก และสิ่งน่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายในแอปพลิเคชัน theAsianparent เราหวังว่าคุณจะมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในสังคมที่เราสร้างขึ้นมาเพื่อคุณ หากมีคำแนะนำหรือข้อติชมใด ๆ สามารถติดต่อหาเราได้ทันที เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมที่พ่อแม่และเด็ก ๆ ต่างก็มีความสุขนะคะ ด้วยรัก ทีมงานดิเอเชี่ยนพาเร้นท์

4y ago

ขอบคุณแอปนี้มากค่ะเป็นความรู้เป็นเพื่อนของแม่ๆทุกๆคนที่คอยถามไถ่แบ่งปันเรื่องราวดีๆประสบการณ์ของตัวเองมาให้ได้รับชมกันรูปน่ารักๆของเจ้าตัวน้อยคนเก่งขอวแม่ๆ

แอพนี้ดีมากค่ะ..ติดตามพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน เข้าแอพทุกเช้า มันน่าตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ...พร้อมทั้งยังได้แชร์ประสบการณ์ต่างๆ ของคุณแม่บ้านอื่น และตอบปัญหาที่เราอยากรู้เกี่ยวกับการอุ้มท้อง รักแอพนี้ค่ะ❤️❤️

แอปนี้ดีมากและดีทุกอย่างเลยค่ะ ใช้แอปนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้คลอดมาแล้วก็ใช้ติดตามพัฒนาการของลูกมาเรื่อยๆได้เรียนรู้ประสบการณ์กับแม่บ้านอื่นด้วยมีครบจบเดียวจริงๆ สูตรอาหารคือดีมากค่ะ

เป็นแอปที่ให้ความรู้ค่ะ การแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันของแม่ๆทั้งหลายค่ะการได้ดูพัฒนาการลูกในทุกวัน #แถมมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกค่ะรวมทั้งของรางวัลมากมาย

น่าจะเล่นครบทุกฟีเจอร์แล้ว ยกเว้นลูกดิ้น เพราะมาเล่นแอปหลังคลอด 🤭🤭 ขอบคุณทีมงานที่สร้างสรรแอปดีๆ เพื่อสังคม ติดแอปหนึบๆ ค่าาาา❤

เป็นแอปที่ดีค่ะ ให้ความรู้ ในเรื่องต่างๆ เช่นอาหารที่ควรทาน ไม่ควรทาน ชอบมากในการนับ อายุครรภ์ คุณแม่จะได้ไม่ลืม

มีความรู้สาระดีๆและแม่ๆก็มาแชร์แบ่งปันประสบการณ์ของตัวเองมาให้ฟังกัน👍

นับลูกดิ้น หาความรู้เพิ่มสำหรับทุกไตรมาส และอื่นๆ ดีมากค่ะ

จบครบในแอพเดียวตั้งแต่ท้องจนคลอดโตเลยค่ะ

เป็นคอมมูนี้ตี้ที่ดีค่ะ👍🏻👍🏻