ขอบคุณสำหรับของรางวัลพิเศษจาก TheAsianParentนะคะ❤️👶

ขอบคุณแม่ๆที่สนใจและมาร่วมแชร์เรื่องราวความคันและประสบการณ์ของตัวเองกับโพสความคันของแม่นะคะ กับแฮชแท็ก #แม่ท้องสุดทน อย่างน้อยก็ดีใจที่รู้ว่ามีคนคันเหมือนเรา และหลายคนคันยิ่งกว่าเรา และดีใจที่สุดขอบคุณ TheAsianParent มากๆที่มอบของรางวัลพิเศษของรางวัลน่ารักๆมาให้น้องมิลันนะคะ #TAPRewards

ขอบคุณสำหรับของรางวัลพิเศษจาก TheAsianParentนะคะ❤️👶
2 ตอบกลับ

แบบนี้เคยสั่งแล้วคะแอบเดียวกันเลยคะแต่ยังไม่ได้ส่ง

2y ago

คร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰