สวัสดีค่ะแม่แม่อยากทราบว่าใช้สิทธิ์ประกันสังคมในการคลอดน้องต้องเตรียมเงินสำรองจ่ายก่อนประมาณเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราเพิ่งผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐเตรียมไป 25000 บาทค่ะเผื่อนอนห้องพิเศษ ถ้าคลอดเองน่าจะไม่เกิน 20,000 บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ผ่าคลอดก็ประมาณ 20000 ค่ะ คลอดเองก็น่สจะไม่เกินหมื่น อันนี้ราคา รพ รัฐ นะคะ