เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง14วีคมีเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้ได้เจาะเลือดปลายนิ้วเองวันล่ะ4ครั้ง ทานอะไรนิดๆหน่อยๆน้ำตาลก็ขึ้นค่ะ แม่ๆที่เป็นเบาหวานปฎิบัติตัวหรือทานอะไรแบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหาร งดของหวาน ลดแป้งค่ะ

2y ago

งดหวานเปลี่ยนมาทานข้าวกล้องงดอาหารที่มันๆแล้วคะแม่