เด็ก 2 เดือนทายาลบรอยแผลเป็นได้มั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะ ใครเคยมีประการณ์ลูกโดนน้ำร้อนลวกบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เรารู้สึกจิตตกมากเลยค่ะ ตอนนี้แขนลูกเป็นรอยด่างแต่เรียบคะ กลัวลูกจะเป็นแผลเป็น เวลาใครทักว่าแขนลูกเป็นอะไร รู้สึกแย่มากเลยค่ะ อายุเค้าได้ 2 เดือนทายาได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปที่ร้านขายยาแล้วลองถามเภสัชดูค่ะ