ใครหน่วงจิมิเจ็บจิมิบ้าง #26wks

สวัสดีค่ะ.. ใครท้องแล้วเจ็บๆหน่วงๆใต้หัวหน่าวบ้างค่ะ ตรงที่เสียวที่สุดของผู้หญิงอะคะ แล้วก็รู้สึกว่าเหมือนจะบวมๆตุงๆเหมือนมีอะไรจะหลุดอะคะ #อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรมีวิธีแก้มั้ย? #26wks

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น เหมือนจะบวมๆด้วย

5y ago

แม่ไปหาหมอมายังคะ หมอว่ายังไงบ้างสาเหตุเกิดจากอะไร มีวิธีแก้มั้ยคะ?