เลือดสดออกจากช่องคลอด

สวัสดีค่ะ!! โพสต์นี้ขอคำตอบแม่ๆนะคะ คลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติได้ 1เดือน18วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดประมานเกือบ2/3สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าจำไม่ผิด แล้วเมื่อวานมีเลือดสดออกจากช่องคลอด นี่คือประจำเดือนใช่ไหมค่ะ!??? #ลูกกินนมแม่ค่ะไม่ได้ดูดเต้าแม่ปั๊มล้วนค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าลูกกินนมแม่ ปจด.จะยังไม่มานะคะ ตรวจหลังคลอดยังคะ อาจตกเลือดหรือไม่ก็มดลูกอักเสบ เราเคยเป็นหมอว่ามดลูกอักเสบได้ยามากินค่ะ