สวัสดีค่ะ แม่ๆ พอดีอยากสอบถาม หนูท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง แต่รู้สึก ตุบๆที่ท้อง กังวลค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง กลัวลูกไม่ดิ้น

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 18 weeks ...พอ 19 weeks เริ่มตอดบ่อยขึ้น ยิ่งตอนแม่จะนอนตอดถี่มาก...ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกตอด