จะเข้า5เดือนแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่ จะเป็นอะไรไหมค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง ตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บ้างคนท้องเล็กแต่นํ้าหนักน้องมากอยู่น่าาบ้างคนก็ท้องโตแต่นํ้าหนักน้องนิดเดียวเองถ้านํ้าหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์ตามที่หมอบอกแนะนำเป็นนมแอนมัมนะคะบำรุงทั้งแม่และเด็กด้วยจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้20w5d ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เเต่เราสะรีระร่างกายผอม ท้องเลยดูเล็ก เเต่ก็กังวลว่าน้ำหนักน้องจะไม่ถึงเกณฑ์ พรุ่งนี้หมอนัด รอลุ้นน้ำหนักน้องค่ะ

2y ago

รอลุ้นค่ะ