สวัสดีค่ะ แม่ๆ พอดีอยากสอบถาม หนูท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง แต่รู้สึก ตุบๆที่ท้อง กังวลค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง กลัวลูกไม่ดิ้น

28 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวแทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะหมอให้ไปฟังเสียงหัวใจทุกอาทิตย์น้ำหนักตอนคลอด 3140 กรัม แข็งแรงดี

ของเค้า 22 สัปดาห์ รู้สึกตอดนิดหน่อยและแทบไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ รู้สึกกังวลเหมือนกันค่ะ

ของเราก็ 5 เดือน เริ่มตุบๆ ซ้ายบางขวาบ้าง รู้สึกแล้ว 6 เดือนน่าจะชัดกว่านี้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ รู้สึกแค่ตอดๆ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

6เดือนแล้วแค่ตุ๊บๆเฉยๆเองค่ะ ยังไม่เห็นเป็นคลื่นชัดๆเลยค่ะ

ท้องแรกลูกก้อจะดิ้นตุบๆค่ะจะดิ้นมากขึ้นก้อตอน6 7เดือนค่ะ

ท้องที่2ตอดตอนเมื่อ5เดือนเองค่ะ..ตอนนี้ยังไม่ดิ้นเรยค่ะ21สัปดาห์

ของเรารู้สึกตอน14wค่ะ ตอนนี้22wละรู้สึกดิ้นแรงและดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ตอด มีครั้งนึงรู้สึกว่ายันเลยค่ะจับโดนเท้าเล็กๆ