ภาวะซึมเศร้า

สวัสดีค่ะ เราเป็นผู้ป่วยซึมเศร้าค่ะ ช่วงนี้ยอมรับเลยค่ะว่า ความรู้สึกแย่มากๆๆๆ ถึงขั้นมีความคิดไม่อยากมีชีวิตอยู่ ตอนแรก ความรู้สึกเราดีขึ้นมาแล้วช่วงระยะนึง เราสังเกตได้เลยว่า ลูกในท้องเราดิ้นทั้งวัน!!! แต่ช่วง 2-3 วันมานี้ ตั้งแต่เริ่มมีความรู้สึกแย่ๆ ลูกเราเริ่มดิ้นน้อยลง มาก เรามีอาการนอนไม่หลับด้วย. มันเกี่ยวกันมั้ยคะกับเรื่องที่น้องไม่ค่อยดิ้น 2-3วันมานี้

12 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะแม่ สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียด เดี๋ยวมันจะส่งผลไปถึงหลังคลอดน้องนะคะ