แท้งลูก

สวัสดีค่ะ เราพึ่งแท้งลูกตอน 16w หมอให้เหน็บยาเหมือนคลอดลูก เป็นการแท้งครบ แต่เราอยากสอบถามแม่ๆในนี้ว่า เราสามารถปล่อยต่อได้เลยมั้ยค่ะเลือดและน้ำคาวปลาหมดและมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ หรือต้องรอ ปจด รอบใหม่มาก่อน

2 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ดีรอสักประมาณ 3-4 เดือนค่อยปล่อยเพราะมดลูกจะได้แข็งแรง

รอมี ปจด.ก่อนค่ะ