ลูกน้อย

สวัสดีค่ะ เราท้องอ่อนๆแต่เราท้องโดยไม่รู้ตัวว่าท้อง ปจด.เคลื่อนเลยไปตรวจ หมอว่า 7-8 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เราทำงานประจำจนรู้สึกปวดท้อง มีมูกเลือดติด กกน. นิดนึ่งเลยไปหาหมอ หมอว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เลยให้ยากันแท้งมากิน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ทานยาตามที่คุณหมอให้ ตอนนี้เราท้องได้ 8 เดือนแล้ว น้องสมบูรณ์ แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻