แนะนำข้อมูลบำรุงครรภ์หน่อยค่า

สวัสดีค่ะ เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ ประจำเดือนขาดไป2วัน ไปตรวจก็เจอเลยจ้า ท้องแรกค่ะ คุณหมอบอกว่ารู้ตัวเร็วมากๆ แค่4วีคก็รู้ตัวว่าท้อง ^^ อยากได้คำแนะนำ บำรุงครรภ์ค่ะ #บ้านนี้ลูกครึ่งไทย-เกาหลีค่ะ

แนะนำข้อมูลบำรุงครรภ์หน่อยค่า
1 ตอบกลับ

รู้ตอน 4 วีคเหมือนเราค่ะ เราไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากกินโฟลิคกับยาบำรุงเลือด