จะคลอดหรือยัง

สวัสดีค่ะ? เจ็บช่วงขาหนีบหรือหรืออุ้งเชิงกาน เวลานั่งลุกแล้วเจ็บมากนอนพลิกตัวก็เจ็บมากใช่อาการจะคลอดไหมค่ะ ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดและเมื่อวานไปหาหมอคลีนิคบอกว่าน้องลงต่ำมากแล้ว 36+3 ถ้าไปนอนรพ. มีโอกาสโดนผ่าคลอดไหมค่ะ แต่อยากคลอดเอง #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะพยายามอยู่ใกล้รพ.ให้มากนะค่ะส่วนจะคลอดเองรึไม่นั้นขึ้นอยู่ขนาดตัวเด็กและกำลังของแม่อีกทีนะค่ะว่าจะคลอดเองได้รึเปล่า

5y ago

บ้านนี้เริ่มมีอาการแบบนี้ตั้งแต่วีคที่35ค่ะแต่ไปคลอดจิงๆตอน39วีคค่ะไม่เจ็บท้องมีแต่น้ำเดิน

ใช่ค่ะใกล้คลอดอาการจะประมาณนี้ค่ะ

5y ago

อีกไม่นานหรอกค่ะแม่สู้ๆๆนะค่ะ