38 week มีมูกเลือด

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่ามีแม่บ้านไหนที่อายุครรภ์ประมาณ38วีคแล้วมีมูกเลือดออกแต่ไม่คลอดบ้างมั้ยคะ ตอนนี้แม่38วีคแล้วค่ะ เมื่อวานก่อนมาพบหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ มาวันนี้มีมูกเลือดเลยมารพ.อีกรอบ แต่ตรวจแล้วปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ. มีมูกเลือด 2 รอบ ปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายโดนยาเหน็บ 41+6

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤❤❤