ฝ้าในปอด

สวัสดีค่ะ ลูกเราเพิ่งคลอดเมื่อวันที่15 ก.ค. 62 ลูกคนแรกค่ะ เป็นเพศชาย หมอบอกว่ามีภาวะหายใจเร็ว ต้องให้ออกซิเจน วันนี้ 16 ก.ค. 62 อาการดีขึ้นแต่ยังไม่ถอดสาย ต้องรอดูอาการก่อน แต่หมอบอกว่าพบฝ้าในปอด สงสัยอาการปอดติดเชื้อ ตอนนี้กังวลมาก มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ ไปยืนดูลูกทีไรน้ำตาร่วงทุกที สงสารลูกมาก อยากอุ้มมากค่ะ อยากให้นมจากอกตัวเอง ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องหายไวๆนะคะ