โรงพยาบาลกับคลีนิกฝากที่ไหนดีกว่า

สวัสดีค่ะ ระหว่างโรงพยาบาลกับคลีนิก ฝากท้องที่ไหนดูแลดีกว่ากันคะ ระหว่างก่อนผ่ากับหลังผ่าค่ะ กำลังลังเลเลยค่ะ>

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิกกับอาจาร์ยหมอค่ะ ดูแลดีนะคะ แต่ค่าฝากอาจเยอะนิดหน่อย