เบาหวาน

สวัสดีค่ะ พึ่งท้องได้ 13w ตรวจเจอน้ำตาลสูงมากค่ะ คุณแม่ดิฉันเป็นเบาหวาน กังวลมากเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้ก็เป็นค่ะเเต่เป็นขนะตั้งครรน้ำตาลสูง หมอให้ควบคุมน้ำตาลห้ามกินพวกของหวาน พวกน้ำชาน้ำหวานงดเรยค่ะทานน้ำเปล่า ไม่กินพวกขนมของหวานต่างๆเเต่อาหารจ้าว ทานตามมื้อปกติค่ะต้องคุมให้ได้นะค่ะไม่งั้น เบาหวานจะลงลูกเราเดี่ยวต้องมารักษาลูกเราอีก

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ