ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ พึ่งท้องครั้งแรก ตอนนี้ท้องได้2เดือนเเล้ว ชอบเจ็บท้องแบบจุกเสียดบ่อยครั้ง อาการแบบนี้เป็นปกติรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ อาจเป็นอาการมดลูกขยาย ถ้าเจ็บแถวๆสะดืออาจเป็นเพราะหน้าท้องขยายค่ะ ตอนนี้เรา3เดือนก็ยังมีอาการเจ็บจี๊ดๆเป็นช่วงๆเหมือนกันค่ะ เป็นปกติค่ะ