ลูกน้อยในครรภ์?

สวัสดีค่ะ พอดีมีเรื่องไม่สบายใจอยากปรึกษา.. ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว.. ตลอดระยะเวลาเราท้อง เราได้เลี้ยงลูกของสามีไปด้วย(เด็กผช.4ย่างเข้า5ขวบ) วัยกำลังดื้อเลยก็ว่าได้ ... หลายๆครั้งมันทำให้เราเครียด จนบางทีความสุขในการตั้งครรภ์ลูกครแรกของเรามันหายไป.. บางทีบวกกับอารมณ์คนท้องที่มีอยู่แล้ว กับความดื้อของเขามันทำเราปรี๊ดแตก บางทีพรั้งปากบ้าง พูดจาแรงๆ แต่ก็รู้สึกผิดนะ เราเป็นคนรักเด็กมาก, ที่กลัว คือกลัวจะมีผลกระทบกับตัวเล็กในท้อง เรากังวลใจมากๆเลยค่ะ ตัวเล็กจะเป็นอันตรายไหม??

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดน่ะค่ะ ส่วนมาก ช่วงท้องเราอารมณ์แบบไหน ลูก ออกมาก็จะมีอารมณ์เหมือนเราในตอนท้อง ถ้าอารมณ์ดี ลูกเราก็จะยิ้มง่าย ....และไม่งอแงค่ะ