สอบถามอาการปวดท้องเตือน

สวัสดีค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 35w ละ มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ อยากสอบถามว่า อาการปวดท้องหน่วงๆ คล้ายปวดท้องประจำเดือน และปวดผสมกับปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำ แบบนี้ถือว่าปวดท้องเตือนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำคือใช่ค่ะ