สวัสดีค่ะ ตอนนี้น้องเพิ่งคลอดได้17วันค่ะ ตอนแรกน้ำนมไหลเยอะมากเลยค่ะ อยู่ๆน้ำนมก็ไหลน้อยกะทันหัน ปกติจะบีบใส่ขวดแล้วน้ำนมไหลดีตลอดค่ะ ตอนนี้พอบีบน้ำนมแทบไม่มีเลย มีใครพอจะทราบไหมค่ะว่าทำยังไงดี กินยาตัวไหนเห็นผลเร็วและไม่อันตรายคะ พักผ่อนน้อยอดนอนเกี่ยวด้วยไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติแล้ว ธรรมชาติสร้างเราเพื่อเลี้ยงลูกด้วยนมไม่มีทางมาน้อยค่ะ ถ้าเด็กดูด จะมาปกติค่ะ แต่ถ้าปั๊มจะมาน้อย ค่ะ