สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ บอกบอกว่าน้ำหนักลูกประมาณ 1900 กรัม แม่รู้สึกว่าน้ำหนักลูกน้อยมาก แต่น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนท้องประมาณ 7-8 เดือน น้องมีน้ำหนักประมาณเท่าไรค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักลูกประมาณ 1900 กรัม แม่รู้สึกว่าน้ำหนักลูกน้อยมาก แต่น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมากและท้องก็ใหญ่เหมือนท้องแฝดเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนท้องประมาณ 7-8 เดือน น้องมีน้ำหนักประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะ