การนับครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่กำลังจะลูก2 ลูกคนแรกหมอนัดวันคลอดแต่เคลื่อนคลอดก่อน1สัปดาห์ ท้องนี้เลนอยากทราบว่าการนับอายุครรภ์นับจากวันไหนระหว่าง 1.นับจากวันสุดท้ายของวันที่มีประจำเดือน (30 เมษายน 2562) 2. นับจากวันที่คุณพ่อคุณแม่ทำการบ้าน (10 พฤษภาคม 2562) ในเดือนพฤษภาคมวันนั้นวันเดียวนะคะ ขอบคุณผู้รู้ที่เข้ามาตอบข้อสงสัยล่วงหน้าด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มนับจากวันแรกของการมีประจำเดือนเดือนสุดท้ายคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ