ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ แต่สามีแพ้แทนนะค่ะ ตอนนี้ 27 week แล้วค่ะ

ปกติ และโชคดีมากคะ เพราะบางคนแพ้มากจนมีผลต่อเด็กในครรภ์คะ

โชคดีแร้วคะที่ไม่แพ้ ตอนนี้จะ4เดือนแร้วยังไม่หายแพ้เรยคะ

ปกติคะ มันเป็นบางคน ว่าจะแพ้หรือไม่แพ้ หรือแพ้ช้าแพ้เร็ว

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2จะผ่าในอีก 5 วันก็ไม่แพ้เลยค่า

โชคดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ทรมานสุดๆ

ไม่ผิดปกตินะคะ​ เรา16wแล้วยังไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

โชคดีมากๆเลยนะครับ..ภรรยาของผมแพ้อยู่สองเดือนกว่าๆเลย

ไม่ผิดปกติค่ะ มีหลายคนไม่แพ้เหมือนคุณแม่ค่ะโชคดีมากๆ

ไม่ผิดปกติหรอกคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ แต่สามีแพ้แทนหมดเลย