ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

ปกติค้ะคุนแม่ บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 8-14วีค ตอนนี้4เดือน อาการเริ่มดีขึ้นล้ะ

ปกติคะถือว่าโชคดีมากบ้านนี้แพ้ตั้งแต่6wตอนนี้จะเข้า14w แล้วยังไม่หายเลย

บ้านนี้แพ้ตอนกลางคืนแค่รู้สึกมึนๆกับมีอาการคลื่นไส้บางครั้ง ตอนนี้8W3D

อิจฉาแม่ๆที่ไม่แพ้มากเลยค่ะ นี่ 7 เดือน กินอะไรลงไปยังขมปากขมคออยู่เลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ไม่มีอาการอะไรเลยซักนิดค่ะ จนใกล้คลอดแล้ว

ไม่แพ้นั่นแหละดีแล้วค่ะถ้าคุนแม่แพ้คุนแม่จะไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะกินใด้ทุกอย่าง สบายเลยค่ะแม่ไม่แพ้อาหาร

เรา10สัปดาห์6วันแล้ว ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่เหนื่อยมากๆ ง่วงตลอด

บ้านนี้ท้องได้18วีคแล้วค่ะไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ555

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องแรกด้วยไม่แพ้เลย ตอนนี้25+4w ยังไม่แพ้ท้องเลยจ้า