ตาอักเสบ

สวัสดีค่ะ จะสอบถามผู้รู้หน่อยคะ พอดีลูกสาว ตาอักเสบ ข้างนึงคะ ไปหาหมอก็ให้แต่ยาป้ายตามา อยากสอบถามบ้านอื่นมีลูกบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอก็ให้ยาหยอดตากับยาป้ายตามาหยอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เหมือนกันเลย ไม้รู้จะทำอย่างไรดี ลูกแม่เป็นบ่อยไหมคะ