ท้องเกือบสามเดือนค่ะ มีอาการเจ็บหลัง

สวัสดีค่ะ คือเราจะมาถามว่ามันปกติไหมคะ ท้องเกือบสามเดือน เวลานอนหรือนั่ง จะรู้สึกว่าเจ็บหลังตรงช่วงเอว ไม่สบายตัวเลยค่ะ หรือว่าเราจะนอนมากเกินไปคะ?

1 ตอบกลับ

ท้องสองเดือนครึ่งก็เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเอว