มีใครท้องแล้วปจด.มาปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะ คืออยากจะสอบถามคะว่า ท้องระยะแรก1สัปดาห์-1เดือนจะมีอาการยังไงบ้างค่ะ แล้วมีแม่คนไหนท้องแล้วปจด.มาปกติบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

เมนล้างหน้าเด็กหรือเปล่า ถ้ามา 2-3 วัน แต่ถ้ามามากกว่า 2-3 เดือน คือไม่ท้อง

5y ago

แล้วมาทุกเดือนไหมค่ะ ถ้า ปจด ไม่ขาด แต่ยังมาปกติทุกเดือน ก็ไม่ท้องค่ะ ให้ชัวร์ เพื่อความสบายใจ ควรไปตรวจที่ รพ. ค่ะ

ถ้าปจด.มาก็แปลว่าไม่ท้อง คนท้องไม่มีปจด.นะคะ ???

5y ago

ขอบคุณคะ