ตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ผลไม่ผ่าน !

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามเเม่ๆท่านไหนตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์ผลไม่ผ่านบ้าง ตรวจใหม่ก็ไม่ผ่านหรือเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มีวิธีดูเเลตัวเองอย่างไรบ้างคะ ลูกคลอดออกมาเเข็งเเรงดีไม๊

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต้องคุมอาหาร กินน้ำต้มรากใบเตย

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ของเราก้อไม่ผ่าน คุมอาหารเอาค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ✌🏻

คุมอาหาร ลดของหวานค่ะ