ลูกเป็นหวัด

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกเรา8เดือนแล้วค่ะ. แต่เป็นหวัดมีน้ำมูกเหนียวข้น หายใจไม่ออก. ครืดคราด. เป็นมาสองวันแล้วค่ะพอวันที่3มีอาการไอ. มีเสมหะ. มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่ให้ยุ่งกับจมูกเลยค่ะแม่. จะปัดและหันหน้าหนีตลอดเลยค่ะสงสัยจะเจ็บ. กลัวยางดูดจมูกไปเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อกลัวค่ะ แต่ก้อต้องใจแข็งที่จะต้องทำ หรือเอาคัตตอนบัดแทน

ใช้ตัวพ่นจมูกเด็ก ตามด้วยที่ดูดน้ำมูก ค่ะ