เรื่องนม

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีน้องทานนมผง เอ็นฟาA+กล่องสีทอง แล้วน้องถ่ายอยากมากค่ะ บางที2วันถ่าย3วันถ่าย แต่น้องผายลมปกติ แบบนี้เรียกว่า น้องทานนมไม่ถูกไหมค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ลูกคนแรกไม่มีประสบการ การเลี้ยงเด็กเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายมาเเข็งหนืดหรอคะ หรือเป็นเนื้อครีมปกติคะ การที่2-3วันถ่ายถือว่าปกติค่ะ น้องไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะแม่

5y ago

น้องถ่ายออกมารอบแรกจะหนืดค่ะ ไม่แข็งค่ะ พอรอบ2จะไม่หนืดแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ