เด็ก 2 เดือนทายาลบรอยแผลเป็นได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ พอดีลูกโดนน้ำร้อนลวกที่แขนคะ ตอนนี้แขนเป็นรอยด่าง แต่ผิวเรียบคะ กลัวลูกจะเป็นแผลเป็นไม่หายค่ะ เวลามีคนทักว่าแขนลูกเป็นอะไรรู้สึกแย่มากเลยคะ พอจะทายาลบรอยแผลเป็น สกาเจล คิดส์ ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ถามเภสัตย์ดูค่ะน้องยังเล็กอยุ่เรย