ที่ตรวจเสียหรือป่าวคะ

สวัสดีคาะมีบ้านไหนเคยตรวจขึ้นแบบนี้บ้างคะที่ตรวจเสียหรือท้องคะตรวจปุ้ปขึ้นสีขาวก่อนเลยแบ้วมาขีดแดงค่ะเคยเห็นแต่แดงจางๆแต่นี่ขาวเลยสรุปท้องหรือป่าวคะ?

ที่ตรวจเสียหรือป่าวคะ
7 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจใหม่แล้วนะคะ ขึ้นขีดจางๆกล้องไม่ค่อยเห็นค่ะแต่มองตาปล่าวเห็น พอทิ้งไว้5นาทีถึงจะถ่ายติดหน่อยขึ้นเหมือนกัน3อันไม่รู้เทสเสียไหมจะลองอาทิตหน้าอีกทีขอบคุณมากๆนะคะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อหรือเว้นระยะแล้วตรวจใหม่อีกทีนะคะ

อันนี้น่าจะรอยเทสนะคะแม่

ขึ้นสีขาวซะน่ารักเลย5555

ลองตรวจใหม่ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ