ตอนนี้ได้ 1เดือน​ กับ​ 5วัน​ แล้วนะค่ะพัฒนาการของลูกดีและเร็วมากต่อการรับรู้สิ่งต่างๆค่ะ

สวัสดีคัพ​ ผมชื่อ​เล่น น้องต้นกล้า💖💖​ ชื่อจริง​ ด.ช​ นันทพัทธ์​ กล่ำมาศ​ 💕💕คัพ​ เกิดวันศุกร์​ วันที่​ 15​ พ.ค​ 2563​ 💓💓น้ำหนักแรกเกิด​ 2,900 คัพ​

ตอนนี้ได้  1เดือน​ กับ​ 5วัน​ แล้วนะค่ะพัฒนาการของลูกดีและเร็วมากต่อการรับรู้สิ่งต่างๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะคะ 😊

ยินดีด้วยจ้า