แตกได้ 6 วันแล้วจ้าาา

สวัสดีคับ แม่ๆทุกคน ผมชื่อ ด.ช. เสฎฐวุฒิ ดาวเรือง ชื่อเล่น น้องสิงห์เหนือ เกิดวันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563 เวลา 02.44 น. น้ำหนักแรกเกิด 2,225 กรัม เกิดตอนแม่ผมอายุครรภ์ได้ 36+2 w เองคับ ผมตัวเล็กมาก แต่ผมแข็งแรงดีคับ ผมกับแม่ได้นอนโรงพยาบาล 2 วัน #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบบบ ??

แตกได้  6  วันแล้วจ้าาา
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ตอน35wน้ำหนักลูกแค่2,016 ตอนนี้37w ยังไม่รู้น้ำหนักเลยจ้า กังวลยุว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ แต่เห็นลูกคุณแม่แล้วสบายใจค่ะ ยังแข็งแรงขนาดนี้😊😊❤️

4y ago

ขอบคุณน่ะค้ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ...เราก็คลอดตอน36w2dเหมือนกันค่ะ..น้ำหนักแรกเกิด2410g..แข็งแรงดีเหมือนกันค่ะ😊😊

4y ago

ทำไมแม่ได้คลอดก่อนค่ะ บ้านนี่ก็กลัวค่ะแม่ เพิ่งจะ 36 w พอดีค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ปากมดลูกเปิด 2 เซนมา 1 อาทิตย์แล่วค่ะ แอดมิทาะงับคลอด 1 อาทิตย์แล้ว น้ำหนักน้อง 6 วันก่อนซาวด์ได้ 2488g ค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดตอน36+5w ค่ะ ออกมา2365 กรัม แข็งแรงไม่ต้องอบค่ะ

บ้านนี้ออกตอน34วีคค่ะ 2200 กรัม แข็งแรงดี นอน ร.พ 3 วันค่ะ

4y ago

ออค่ะ หมอว่าน้องปกติดีค่ะ เรยนัดผ่า18พ.คนี้ค้ะ ได้ผ่าเหมือนกันจ้า เพราะคนแรกผ่า😊

บ้านนี้แตกตอน37+3 แตกวันที่26/4/63 น้ำหนัก 3,480

เกิดวันเดียวกันเลยครับ 23 เมษา

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ทำไมแม่ได้คลอดก่อนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ❤👪🤱